ฟุตบอลโลก 2022

อัพเดท ผลงานของทีมใน กลุ่ม H กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นั้นก็ถือว่าได้ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายกันแล้วรวมไปถึงยังมีอีกหลายทีมที่ยังต้องมาลุ้นกันจนถึงเกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งวันนี้เราจะมาทำการอัพเดทผลงานของแต่ละทีมในกลุ่ม H ซึ่งมีทั้งทีมที่ทำผลงานยอดเยี่ยมได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วและก็ยังมีทีมที่ยังต้องมาลุ้นกับการผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายโดยเรือลุ้นอีกหนึ่งเกมที่แต่ละทีมนั้นยังมีโอกาสทำได้ ซึ่งสถานการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาดูกันเลย

อัพเดท ผลงานของแต่ละทีมใน กลุ่ม H กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม

ฟุตบอลโลก 2022

1.โปรตุเกส กลายเป็นทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 พวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ 2 นัดในรอบแบ่งกลุ่มทำให้มี 6 แต้ม เมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนี้พวกเขาก็ผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเกมล่าสุดของพวกเขานั้น ก็เป็นฝ่ายที่เอาชนะทีมชาติอุรุกวัยได้ 2-0 ซึ่งก็ถือว่าผลงานเช่นนี้ทำให้พวกเขานั้นถือเป็นอีกหนึ่งทีมเต็งที่จะมีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ได้

ฟุตบอลโลก 2022

2.กานา กลายเป็นอีกหนึ่งที่ม้ามืดที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในกลุ่ม โดยปัจจุบันแข่ง 2 นัดพวกเขามี 3 คะแนน โดยการลงสนาม 2 เกมในรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกพวกเขาแพ้ให้กับทีมชาติโปรตุเกส 2-3 ส่วนเกมนัดที่ 2 พวกเขานั้นเอาชนะทีมชาติเกาหลีใต้ 3-2 ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายเลยทีเดียวสำหรับทีมชาติกานาเกมนัดสุดท้ายพวกเขาจะพบกับทีมชาติอุรุกวัยถึงการจะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ก็คือต้องเก็บชัยชนะให้ได้

ฟุตบอลโลก 2022

3. ทีมชาติเกาหลีใต้ ถือได้ว่าผลงานก็ทำได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวโดยการลงสนามของเกมพวกเขามี 1 คะแนนโดยเกมนัดแรกพวกเขานั้นก็เสมอกับทีมชาติอุรุกวัย 0-0 แต่น่าเสียดายที่เกมนัดล่าสุดนั้นแพ้ให้กับทีมชาติกาน่า 2-3 ทำให้พวกเขานั้นต้องมาลุ้นในการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในเกมนัดที่ 3 ซึ่งจะพบกับศึกหนักอย่างทีมชาติโปรตุเกส 

4.ทีมชาติอุรุกวัย การลงสนาม 2 เกมแรกของพวกเขาในรอบแบ่งกลุ่มเกมนัดแรกเสมอกับเกาหลีใต้ 0-0 เปิดเกมนัดล่าสุดแพ้ให้กับทีมชาติโปรตุเกส 0-2 ทำให้พวกเขามี 1 คะแนนโอกาสลุ้นผ่านเข้ารอบยังคงมีโดยต้องไปลงสนามในเกมนัดสุดท้ายพบกับทีมชาติกานาซึ่งก็ถือเป็นศึกหนักที่จะต้องลุ้นกันถึงเกมล่าสุดท้ายเลยทีเดียว และไม่ควรพลาด itp slot  เกมสล็อตอันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย กำไรงาม

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ชาโลบาห์ Previous post เชลซีเตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เทรโวห์ ชาโลบาห์ กองหลังดาวรุ่ง
ยูเวนตุส Next post ยูเวนตุสเสี่ยงโดนปรับตกชั้นอีกรอบ