ทีมชาติญี่ปุ่น

นักเตะทีมชาติญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบัน ทีมชาติญี่ปุ่น นั้นคือเบอร์หนึ่งของทวีปเอเชียไปแล้วในเรื่องของกีฬาฟุตบอล พวกเขาเต็มไปด้วยนักเตะฝีเท้าเยี่ยมก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับ Top ของโลกมาหลายยุคหลายสมัยและยิ่งในยุคปัจจุบันก็ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติญี่ปุ่นพัฒนาไปไกลในระดับสากลแล้ว โดยเฉพาะกับการแข่งขันฟุตบอลโลกตั้งแต่พวกเขาได้เข้าร่วมการแข่งขันเมื่อปี 1998 พวกเขาก็ไม่เคยพลาดเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกอีกเลยและแถมยังพัฒนาฝีเท้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยและการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ก็ต้องบอกเลยว่าทีมชาติญี่ปุ่นนั้นเต็มไปด้วยนักฟุตบอลที่ค้าแข้งอยู่ต่างประเทศในทวีปยุโรปแทบจะทั้งทีมเลยได้ว่าทีมชาติญี่ปุ่นพัฒนาก้าวไปไกลเกินกว่าระดับเอเชียเข้าขั้นระดับโลกไปแล้วซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีนักเตะทีมชาติญี่ปุ่นที่มีฟอร์มการเล่นที่นั่น ใครบ้างสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้

3 นักเตะ ทีมชาติญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติญี่ปุ่น

1.ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกองหลังที่ 4 เท้านั้นจัดอยู่ในระดับต้นของพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลยในปัจจุบันด้วยเขาค้าแข้งกับทีมยักษ์ใหญ่อย่างปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซึ่งถือได้ว่าการเข้าร่วมทีมอาร์เซนอลของเขาก็ได้รับโอกาสให้ลงสนามเป็นตัวหลักทันทีด้วยฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมทำให้แบ็กขวาทีมชาติญี่ปุ่นผู้นี้เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าจับตามองของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติญี่ปุ่น

2.คาโอรุ มิโตมะ อีก 1 ผู้เล่นของทีมชาติญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จหาแข้งในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยเขาย้ายร่วมทีมไบรท์ตันเมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาและปัจจุบันก็กลายมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมผลงานนั้น ก็ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมได้ในทันทีโดยเขาลงสนามไปแล้ว 11 นัดทำไปได้ 2 ประตูและ 1 แอสซิส ส่วนการลงสนามระดับทีมชาติเขาก็เพิ่งก้าวขึ้นมาติดทีมชาติญี่ปุ่นได้ไม่นานนี้แต่ผลงานนั้นกลับทำได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อลงสนามไปแล้ว 5 เกมยิงไปได้ 3 ประตู

ทีมชาติญี่ปุ่น

3. ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าดาวดังอดีตเด็กหงส์แดง ลิเวอร์พูล ผู้นี้ปัจจุบันย้ายไปค้าแข้งกับทีมโอลิมปิกลียงในลีกเอิงฝรั่งเศส ถือได้ว่าในช่วงที่เขาได้อยู่หงส์แดง ลิเวอร์พูล แฟนบอลไทยก็คงได้เห็นผลงานของเขาแล้วว่ายอดเยี่ยมเพียงใดกับกองหน้าจอมยิงประตูผู้นี้ ซึ่งฝีเท้านั้นเรียกได้ว่าจัดอยู่ในระดับความยอดเยี่ยมของเวทียุโรปไปแล้ว และไม่ควรพลาด เกมจรวดวัดใจ  เล่นง่าย อัตราจ่ายรางวัลสูง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ฟุตบอลโลก Previous post เรื่องเด่นที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้า 
ทีมชาติอาร์เจนตินา Next post ประเด็นน่าสนใจกับเกมระหว่าง อาร์เจนติน่า พบ ซาอุดิอาระเบีย ในฟุตบอลโลก 2022