ไวนัลดุม

ไวนัลดุม ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายกลับพรีเมียร์ลีกอังกฤษเตะกับทีมปืนใหญ่

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล น่าจะจำชื่อของ จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม นักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรุกชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ โดยก่อนหน้านี้ ไวนัลดุม เป็นนักเตะละคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีมหงส์แดง ซึ่งแม้ว่าตัวเขาอาจจะไม่โดดเด่นมากนักเตะทีมชุดใหญ่หากไปเทียบกับการเล่นของ ซาดิโอ มาเน่ และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ หากแต่ในความเป็นจริงแล้วนักเตะคนดังกล่าวถือเป็นนักเตะกองกลางคนสำคัญและเป็นส่วนเติมเต็มทุกอย่างให้กับทีมไม่ว่าจะเกมรับหรือเกมรุกจากการยกย่องของ เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมหงส์แดง เมื่อครั้งที่พวกเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จ

ไวนัลดุม กับการเตรียมย้ายกลับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ไวนัลดุม

โดยในช่วงปลายฤดูกาล 2020-2021 ไวนัลดุมไม่ได้ต่อสัญญากับทีมหงส์แดงแต่อย่างใดนัก ปล่อยให้สัญญาหมดลงก่อนที่ตัวนักเตะจะตัดสินใจย้ายแบบไม่มีค่าตัวประโยชน์กับทีมดังผู้รับรวยแห่งประเทศฝรั่งเศสปารีส แซงต์ แชร์กแมง  อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการย้ายไปอยู่ลีกเอิงในครั้งนี้ของเขาจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดซะแล้วก็เพราะทีมฟุตบอลดังกล่าวมีนักเตะกับคนสำคัญมากฝีมือยึดครองตำแหน่งไว้หมดแล้ว และทำให้เขาไม่สามารถแย่งตำแหน่งหลักมาอยู่กับตัวได้สำเร็จ อีกทั้ง มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมได้น้อยจนเกินไป

ไวนัลดุม

โดยฤดูกาลปัจจุบันเขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมต้องรักไปแล้ว 25 นัด ยิงไปได้เพียง 3 ประตู สุดท้ายก็มีข่าวออกมาว่านักเตะชาวเนเธอร์แลนด์กำลังมีความต้องการที่จะย้ายกลับมาอยู่กับทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตามการรายงานของสำนักข่าวกีฬาชื่อดังในประเทศอังกฤษในช่วงเวลานี้ เขาต้องการย้ายกลับมายังพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นอย่างมาก และขอข้อมูลบอกมาว่าไวนัลดุมมีความต้องการจะย้ายไปอยู่กับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในเดือนมกราคมนี้

ไวนัลดุม

โดยเป็นความเคลื่อนไหวของเอเย่นต์ตัวแทนนักเตะแต่เจ้าตัวนักเตะเองกับไม่ได้มีความเคลื่อนไหวหรืออะไรออกมาเห็นผลแน่นอน เพราะเจ้าตัวไม่ยังไม่อยากจะสร้างความเสียใจหรือพิพาทกับแฟนบอลปารีสฯก็เท่านั้นเอง ซึ่งทางเขาได้บอกอีกว่าหากว่าเดือนมกราคมนี้ไม่สามารถย้ายได้จริงๆก็น่าจะเป็นซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ที่เขาจะย้ายไปอยู่กับทีมปืนใหญ่

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

Previous post อเลสซานโดร เนสต้า ทุกลมหายใจคือ ลาซิโอ
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Next post อดีตดาวดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ย้ายมาจากสโมสร พีเอสวี ไอน์โฮเฟ่น