มาร์กเซย

มาร์กเซยคว้า อารีต์ จากชาลเก้ร่วมทีมถาวร หลังเล่นครบ 50 นัดแล้ว

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย คว้าตัว อามีน อารีต์ กองหน้าที่ยืมตัวมาจากทีมชาลเก้ 04 มาร่วมทีมแบบสัญญาถาวรแล้ว หลังจากที่ อารีต์ ลงเล่นให้มาร์กเซยครบ 50 นัดตามกำหนด

ในเกมที่มาร์เซย์เปิดบ้านชนะลียง 1-0  ในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

อารีต์เล่นครบ 50 นัด ได้ย้ายจากชาลเก้ มาร่วมทีม มาร์กเซย แบบสัญญาถาวร   

มาร์กเซย

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังของฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้คว้าตัว อามีน อารีต์ กองหน้าทีมชาติโมร็อกโกวัย 24 ปีที่ยืมตัวมาจากทีมชาลเก้ 04 ทีมดังของบุนเดสลีกา เยอรมัน มาร่วมทีมแบบสัญญาถาวรแล้ว หลังจากที่ อารีต์ ลงเล่นให้มาร์กเซยครบ 50 นัด

ตามข้อกำหนดทั้ง 2 ทีมได้ตกลงกันไว้ ในเกมที่ทีมโอลิมปิก มาร์เซย์เปิดบ้านชนะทีมโอลิมปิก ลียงได้ 1-0  ในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เหลือแค่ทำสัญญากันอย่างเป็นทางการและจ่ายเงินซื้อขาดเท่านั้น

มาร์กเซย

โดย RMC สื่อดังของฝรั่งเศส คาดว่าค่าตัวของ อารีต์ ในการย้ายมาร่วมทีมมาร์กเซยครั้งนี้น่าจะอยู่ที่ราว 5 ล้านยูโรหรือประมาณ 186 ล้านบาท ซึ่งลดจากราคาที่ทางทีมชาลเก้ 04 เคยประกาศขาย อารีต์ ไว้ที่ 10 ล้านยูโรหรือประมาณ 373  ล้านบาท

เนื่องจากทางมาร์กเซยได้ทำยืมตัว อารีต์ เป็นฤดูกาลที่ 2 และลงเล่นครบ 50 นัดตามกำหนดไวการซื้อขาดได้ และทาง อารีต์ จะเซ็นสัญญาร่วมทีมมาร์กเซยอย่างเป็นทางการต่อไป สื่อของฝรั่งเศสคาดว่าจะเซ็นสัญญากันเป็นระยะเวลา 2 ปีไปจนถึงปี 2025  

มาร์กเซย

อามีน อารีต์ ย้ายจากทีมชาลเก้ 04 มาร่วมทีมทีมโอลิมปิก มาร์กเซยด้วยสัญญายืมตัวตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว โดยลงเล่นให้ทีมมาร์กเซยไป 35 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมาทำไป 5 ประตู

และในฤดูกาลนี้ อารีต์ ลงเล่นให้ทีมมาร์กเซยไปอีก 15 นัด ทำให้ครบ 50 นัดตามกำหนดเงื่อนไขสามารถย้ายทีมได้แบบสัญญาถาวรได้ทันที และอย่าพลาด uf99999 คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายได้เงินจริง กับระบบ ฝากถอนออโต้ ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ลิเวอร์พูล Previous post ความพร้อมของ ลิเวอร์พูล เป็นอย่างไรก่อนเกมหนักบุกเยือน สเปอร์ส
ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด Next post นิวคาสเซิ่ลเหมายอดเยี่ยมเดือนตุลาคม