เมสัน กรีนวู้ด

เมสัน กรีนวู้ด เตรียมการมาลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

เมสัน กรีนวู้ด ดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 20 ปี ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขานั้นถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ได้รับโอกาสในการลงสนามอยู่โดยตลอด ไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนกุนซือมากี่คน แต่ปัญหาที่ส่งผลทำให้เขานั้นหมดโอกาสที่ได้ลงสนามให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มาจากพฤติกรรมส่วนตัวของเขา

ซึ่งเขานั้นได้ทำร้ายร่างกายแฟนสาว จนทำให้ถูกตำรวจจับกุม ซึ่งตรงจุดนี้เองส่งผลทำให้ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจที่ให้เขานั้นไม่มีชื่ออยู่ในทีม และตัดชื่อออก รวมไปถึงสินค้าต่างๆเกี่ยวกับตัวเขา ก็ถูกยกเลิกไปจนหมด 

ซึ่งถือได้ว่าเป็นการป้องกันความเสียหายกับชื่อเสียงของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ถือได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นข่าวคราวของเขาได้เงียบหายไปเลย และแทบจะดูเหมือนว่าคงไม่มีโอกาสได้กลับมาโลดแล่นในสนามฟุตบอลอีกต่อไป

แต่ล่าสุดนั้นกลายเป็นว่าเขากลับมามีชื่ออีกครั้งกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เป็นรายชื่อในทีมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ซึ่งตรงจุดนี้เอง มันก็น่าสนใจตรงที่ว่า การมีชื่อในทีมชุดไม่เกิน 21 ปี นั้น จะมีโอกาสที่จะทำให้เขานั้นได้กลับมาลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อีกด้วย 

เมสัน กรีนวู้ด กับการกลับมาที่น่าสนใจว่าจะได้รับโอกาสกับทีมชุดใหญ่หรือไม่

เมสัน กรีนวู้ด

ถ้าหากจะพูดถึงฝีเท้าของเมสัน กรีนวู้ด นั้นก็ถือได้ว่าเขากลายเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ในช่วงที่ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2019 ซึ่งถือได้ว่าปัจจุบันเขานั้นก็ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้วถึง 129 นัด และยิงไปได้ 35 ประตู ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวกับผู้เล่นอายุที่ยังไม่ถึง 20 ปี เลยด้วยซ้ำ

เมสัน กรีนวู้ด

ด้วยความสามารถของการเป็นกองหน้าที่จดสกอร์ได้ดีของเขา สามารถใช้เท้าในการเล่นฟุตบอลได้ทั้งสองเท้า จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เขานั้นได้รับโอกาสในการลงสนามเป็นตัวหลักของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดใหญ่มาโดยตลอดในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งเกมนัดสุดท้ายของเมสัน กรีนวู้ด นั้นเกิดขึ้นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงเดือนมกราคมปี 2022 ที่ผ่านมา 

เมสัน กรีนวู้ด

ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเมสัน กรีนวู้ด นั้นจะมีโอกาสได้กลับมาลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ซึ่งก็ถือว่าเขาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากในเกมรุกของทีม และอย่าพลาด sa gaming เข้าสู่ระบบ  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

อาร์เซนอล Previous post 4 เรื่องที่น่าสนใจของ อาร์เซนอล ที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จ
ลิโอเนล เมสซี่ Next post ลิโอเนล เมสซี่ กับการลงเล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินากับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้าย