แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคน กองหน้าจอมทำลายสถิติของ สเปอร์ส และ ทีมชาติอังกฤษ

ถ้าหากจะพูดถึงผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่ดีที่สุดในปัจจุบันนี้ของทีมชาติอังกฤษก็ต้องยกให้กับแฮร์รี่ เคน กองหน้าคนดังของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส อีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยปัจจุบัน แฮร์รี่ เคน อายุ 29 ปี เป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่เรียกได้ว่าดีในระดับต้นของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หรือถึงขั้นดีที่สุดในช่วงเวลาหนึ่ง 

ซึ่งเขานั้นไม่เคยมีผลงานที่ตกต่ำจนน่าเกลียด เป็นนักเตะที่ทำผลงานได้สม่ำเสมอแม้ว่าบางฤดูกาลเขาอาจจะยิงได้น้อย แต่ก็มีส่วนช่วยทีมได้มาก และบางครั้งเขาก็ยิงได้มากจนกลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดของลีก ซึ่งเรื่องนี้มันส่งผลทำให้เขานั้นมีสถิติหลายอย่างที่สามารถทำรายได้ และเตรียมจะทำลาย 

โดยล่าสุดนั้นเขาเพิ่งทำลายสถิติยิงมากที่สุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำลายสถิติของ กุน อัลเกโล่ อดีตกองหน้าของทีม แมนซิตี้ ที่ทำไว้ 184 ประตูโดยแฮร์รี่ เคน ยิงไปแล้ว 185 ประตู และเป็นสถิติของกองหน้าที่ยิงประตูกับทีมเดียวมากที่สุดอีกด้วย 

สถิติที่ แฮร์รี่ เคน ทำได้ เตรียมจะทำลายได้

แฮร์รี่ เคน

สู้สถิติของแฮร์รี่ เคน ที่สามารถทำรายได้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่เท่านี้ โดยเขานั้นยังเป็นคนที่สามารถยิงประตูในการแข่งขันฟุตบอลในระดับเวทียุโรปได้มากถึง 44 ประตู และมันเป็นสถิติสูงสุดของทีม สเปอร์ส กลายเป็นนักเตะที่สามารถยิงประตูทีมเยือนได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยสถิติ 96 ประตู

เคยทำประตูในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษใน 1 รอบปฏิทินได้มากถึง 39 ประตูเคยทำสถิติใน 6 เกมแรกของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเขาทำประตูและ แอสซิสต์ ได้ถึง 13 ประตู คว้ารางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมประจำเดือนของพรีเมียร์ลีกมากที่สุดโดยทำได้ถึง 7 ครั้ง

แฮร์รี่ เคน

ในระดับทีมชาติอังกฤษนั้นเขาก็สามารถยิงประตูให้กับทีมชาติอังกฤษในรอบ 1 ปีได้มากที่สุดที่ 12 ประตู และ เป็นคนที่ทำประตูในการแข่งขันระดับ Major กับทีมชาติอังกฤษได้มากที่สุดโดยยิงไปถึง 10 ประตู 

และยังมีสถิติอื่นๆที่เขาเตรียมจะทำลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ใก้ลเข้ามากที่สุดอย่างการทำประตูให้กับทีมชาติอังกฤษมากที่สุดซึ่งปัจจุบัน เวนย์ รูนี่ นั้นยิงไปอยู่ที่ 53 ประตูเป็นอันดับ 1 แต่แฮร์รี่ เคน เหลืออีกเพียงแค่ 3 ประตู เท่านั้นก็จะยิงเทียบเท่า

แฮร์รี่ เคน

และก็ยังมีอีกหลายรายการที่แฮร์รี่ เคน นั้นจะสามารถทำลายสถิติได้ซึ่งตรงจุดนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปกับผลงานของสุดยอดกองหน้าแห่งยุคของอังกฤษผู้นี้ และห้ามพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ทีม เอซี มิลาน Previous post เอซี มิลาน เตรียมจับ “โตนาลี่” ต่อสัญญาใหม่ถึงปี 2027 พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยเท่าตัว
ติอาโก้ อัลกันตาร่า Next post หงส์แดงมีลุ้นติอาโก้ฟิตทันเยือนนาโปลี