เอซี มิลาน

มิลานปิดดีลคว้าตัว ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางของคลับ บรูช มาร่วมทีม ค่าตัว 35 ล้านยูโร

ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมคลับ บรูช ในการปิดดีลคว้าตัว ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางทีมชาติเบลเยียมมาร่วมทีมมิลานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร จากการเปิดเผยของ กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กรกฏาคม 2022 ที่ผ่านมา 

เอซี มิลาน ปิดดีล35 ล้านยูโรคว้าตัว ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางทีมคลับ บรูช มาร่วมทีม พร้อมเซ็นสัญญา 5 ปี

เอซี มิลาน

สื่อกัลโช่แมร์คาโต้ เปิดเผยว่า ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมคลับ บรูช ทีมดังของเบลเยี่ยม ในการปิดดีลคว้าตัว ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางทีมชาติเบลเยียมวัย 21 ปีมาร่วมทีมมิลานในฤดูกาลใหม่นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัวราว 35 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,300 ล้านบาท  โดยสื่อกัลโช่แมร์คาโต้ และ ซาช่า ตาโวเลียรี่ ผู้สื่อข่าวชาวเบลเยียม ได้ยืนยันตรงกันว่า

เอซี มิลาน

ทีมมิลานจะจ่ายค่าตัว เดอ เคตลาร์ ก้อนแรกเป็นจำนวนเงิน 32 ล้านยูโร บวกโบนัสอีก 3 ล้านยูโรซึ่งจะจ่ายต่อไปในอนาคต รวมทั้งทีมคลับ บรูซจะได้เงินส่วนแบ่ง 15 %  หากทางทีมมิลานมีรายได้จากการขาย เดอ เคตลาร์ ในอนาคต 

โดยเดอ เคตลาร์จะเดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมมิลานในช่วงสุดสัปดาห์นี้ และเซ็นสัญญาร่วมทีมมิลาน เป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027 และจะได้ค่าเหนื่อยจำนวน 2.2 ล้านยูโรหรือประมาณ 81 ล้านบาทต่อปี ถือเป็นการเสริมทีมที่น่าสนใจในฤดูกาลนี้ในการป้องกันแชมป์กัลโช่ของทีมมิลาน  

เอซี มิลาน

ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางคนใหม่ของทีมเอซี มิลาน ทำผลงานแจ้งเกิดกับทีมเยาวชนของคลับ บรูซและได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2019 ตั้แงต่อายุแค่ 18 ปีลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 90 นัดทำไปได้ 19 ประตู ได้ติดทีมชาติเบลเยี่ยมตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีจนถึง 21 ปี และได้ติดทีมชาติเบลเยี่ยมชุดใหญ่ไปแล้ว 8 นัดด้วยกัน ทำให้ เดอ เคตลาร์ เป็นที่สนใจจากทีมต่างๆต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม ก่อนที่จะถูกทีมมิลานปิดดีลคว้าตัวมาร่วมทีมในที่สุด และขอแนะนำ sa gaming1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

Previous post บาร์เซโลน่า อาจจะใช้ แฟรงกี้ เดอ ยอง เป็นข้อต่อรองในการซื้อนักเตะของ เชลซี 
Next post ไม่ยอมแพ้! นิวคาสเซิ่ล ยื่น 45 ล้านปอนด์ ขอซื้อ “แมดดิสัน” จาก เลสเตอร์ รอบสอง