แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับการขายผู้เล่นให้กับทีมคู่แข่งในการแย่งแชมป์

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้ แล้วทำให้พวกเขาได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก 2 สมัยติดต่อกันอีกครั้ง

แต่ดูเหมือนว่าฤดูกาลหน้าจะเป็นฤดูกาลที่พวกเขานั้นมุ่งมั่นที่จะทำให้พวกเขาได้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาครองได้เป็น 3 สมัยติดต่อกัน ด้วยเสริมทัพนักเตะฝีเท้าดีเข้ามาร่วมทีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เออร์ลิง ฮาลันด์, ฮูเลียน อัลวาเรซ, คัลวิน ฟิลลิปส์, สเตฟาน ออร์เตก้า ซึ่งถือได้ว่าแต่ละคนนั้นก็เป็นผู้เล่นในตำแหน่งที่พวกเขานั้นมองหามานาน 

แน่นอนว่าการซื้อผู้เล่นเข้ามาทำให้พวกเขาจำเป็นที่จะต้องปล่อยผู้เล่นในทีมออกไปด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่ายรวมไปถึงลดพื้นที่โควต้าของนักเตะลง โดยนักเตะที่พวกเค้าปล่อยออกไปนั้นก็มี ราฮิม สเตอร์ลิ่ง ย้ายไปร่วมทีม เชลซี , กาเบรียล เฆซุส กับ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ย้ายไปร่วมทีม อาร์เซนอล ซึ่งดูเหมือนว่าการปล่อยผู้เล่นของพวกเขานั้นจะเป็นการปล่อยให้กับทีมคู่แข่งซึ่งอยู่ในระดับใกล้เคียงกันกับพวกเขา ทำให้เหมือนเป็นการที่พวกเขานั้นปล่อยนักเตะออกไปให้กับทีมที่มีลุ้นแย่งแชมป์กับพวกเขาได้ 

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับการที่ต้องเลือกในการขายนักเตะออกจากทีม 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

การที่ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจปล่อยนักเตะที่ดูเหมือนว่าจะไปอยู่กับทีมที่จะสามารถแย่งแชมป์จากพวกเขาได้ นั่นก็มีเหตุผลพอสมควรกับการที่ถ้าหากจะพูดถึงความเป็นจริง ทีมระดับนี้จะสามารถซื้อนักเตะจากพวกเขาได้ แน่นอนว่ามันก็มีแค่ไม่กี่ทีมเท่านั้นที่พร้อมจะจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับนักเตะทั้ง 3 รายแล้ว ค่าตัวรวมกันแล้วเกิน 100 ล้านปอนด์ 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดย ราฮิม สเตอร์ลิ่ง ค่าตัวสูงถึง 47.5 ล้านปอนด์ในการย้ายร่วมทีม เชลซี ส่วน โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ กับ กาเบรียล เฆซุส ค่าตัวทั้ง 2 คนรวมกันนั้นสูงถึง 77 ล้านปอนด์ จึงทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นสามารถทำเงินได้เพื่อมาชดเชยจำนวนเงินที่พวกเขานั้นต้องใช้จ่ายในการซื้อผู้เล่น 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ซึ่งแน่นอนว่ามันก็จำเป็นที่จะต้องขายไปให้กับทีมใหญ่ซึ่งอาจจะเป็นเองคู่แข่งลุ้นแย่งแชมป์แต่ก็ต้องเชื่ออีกอย่างหนึ่งว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็เป็นทีมที่จัดอยู่ในระดับเต็งหนึ่งในเวลานี้ ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องที่จะมีปัญหาแต่อย่างใดถ้าหากเทียบแล้วกับนักเตะที่พวกเขานั้นได้มาร่วมทีม และอย่าพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีเงินรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

เอฟเวอร์ตัน Previous post ทอฟฟี่พร้อมโละ อัลลี่ ทิ้งตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้
Next post บาร์เซโลน่า อาจจะใช้ แฟรงกี้ เดอ ยอง เป็นข้อต่อรองในการซื้อนักเตะของ เชลซี