นักเตะ

มีนักเตะ เชลซี ในทีมที่ยังขายไม่ได้ในตลาดซัมเมอร์นี้

ทีม เชลซี ในเวลานี้ กำลังลงเล่นเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลซึ่งจะมาถึงในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ และก็ยังมาพร้อมกับในการจัดการเรื่องซื้อขาย นักเตะ ซึ่งก็มีทั้งนักเตะที่พวกเขาต้องการคว้าตัวมาเสริมทัพ และต้องการขายออกจากทีม แต่ข่าวที่ดูน่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ก็คือเรื่องของการที่มีนักเตะในทีม เชลซี ที่ยังขายไม่ได้ในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งมันน่าสนใจตรงที่สาเหตุอะไรจึงทำให้นักเตะของ เชลซี ไม่สามารถขายออกไปได้ ทั้งที่การที่เป็นนักเตะของ เชลซี ก็ต้องเป็นนักเตะที่ต้องมีความสามารถ จึงไม่น่าเชื่อว่าจะมีทีมที่ไม่ต้องการนักเตะ เชลซี ไปร่วมทีม 

ซึ่งมันน่าสนใจเป็นอย่างมากกับการที่ เชลซี ได้ขึ้นป้ายขายนักเตะออกจากทีม แต่กลับได้รับความสนใจน้อยมากเรียกได้ว่าไม่มีสโมสรไหนอยากจะได้นักเตะของ เชลซี ไปร่วมทีมเลย ต้นส่งผลกระทบต่อโควต้านักเตะภายในทีม เชลซี เพราะไม่สามารถทำการผลักดันนักเตะดาวรุ่งของทีมขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายของนักเตะที่ไม่สามารถปล่อยออกจากทีมไปได้เพราะไม่มีใครซื้อ ซึ่งรวมกันแล้วก็จำนวนมหาศาลเลยทีเดียวที่ เชลซี จะต้องเสียเงินจ่าย จึงกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากในเวลานี้ว่าพวกเขานั้นจะมีวิธีการจัดการอย่างไร

นักเตะ ของ ทีม เชลซี ที่ต้องการขายแต่ขายไม่ได้ในตลาดซัมเมอร์นี้  

นักเตะ

สำหรับรายชื่อนักเตะที่ เชลซี นั้นต้องการที่จะขายออกจากทีม ก็มีหลายคนไม่ว่าจะเป็น มิตชี่ บาชชัวญี่ กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ที่ฤดูกาลที่ผ่านมานั้นถูกปล่อยยืม เป็นนักเตะกี่คนที่ไม่ได้อยู่ในแผนของ โทมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม เคเนดี้ ปีกขวาชาวบราซิลซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมาก็โดนปล่อยยืมเช่นกัน มาลอง ซาร์ กองหลังชาวฝรั่งเศสซึ่งมีผลงานต่ำกว่ามาตรฐานจนถึงขั้นเป็นบ่อน้ำมัน

นักเตะ

รอส บาร์คลี่ กองกลางชาวอังกฤษซึ่งแทบไม่มีโอกาสได้ลงเล่น ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าดีกรีทีมชาติเยอรมันแต่ผลงานไม่เปลี่ยนป้ายกับทีม เชลซี เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูชาวสเปนอดีตมือ 1 ของทีม เชลซี แต่ด้วยผลงานที่ล้มเหลวทำให้กลายเป็นเบอร์ 2 ของทีมและ เชลซี ต้องการปล่อยออกจากทีม เพราะปัจจุบันรับค่าเหนื่อยสูงมาก

นักเตะ

ซึ่งบรรดานักเตะเหล่านี้ก็ถือเป็นนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนงานของ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมของ เชลซี อีกแล้ว แต่มันก็น่าแปลกตรงที่ไม่มีทีมไหนต้องการซื้อไปร่วมทีม หรืออาจจะมีก็ให้ราคาต่ำกว่าที่ เชลซี ต้องการ 

และอย่าพลาด upgslot สล็อตออนไลน์ เล่นง่ายเเตกไว ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย สมัครสมาชิกเเจก ฟรีเครดิตทันที

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

Previous post นิวคาสเซิ่ล ล็อคเป้า อาล็อง เวียร์ชีนิอุส ปีกโซโชซ์ ค่าตัว 10 ล้านยูโร
เอฟเวอร์ตัน Next post ทอฟฟี่พร้อมโละ อัลลี่ ทิ้งตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้