เวย์น รูนี่ย์

กลับไปลุยเมเจอร์ลีก! เวย์น รูนี่ย์ ตกลงรับงานคุมทีมดีซี ยูไนเต็ดแล้ว

กุนซือ เวย์น รูนี่ย์ ตกลงรับงานคุมทีมดีซี ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอลเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกาแล้ว จากการเปิดเผยของ สกายสปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมดีซี ยูไนเต็ดเป็นทีมเก่าที่เวย์น รูนี่ย์ เคยมาเล่นให้กับทีมในช่วงปี 2018-2019

ลุยทวีปอเมริกา! กุนซือ เวย์น รูนี่ย์ ย้ายจากทีมดาร์บี้ไปคุมทีมดีซี ยูไนเต็ดแล้ว

เวย์น รูนี่ย์

ทีมดีซี ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลเมเจอร์ลีก ประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมที่จะได้กุนซือคนใหม่เข้ามาคุมทีมแทน เอร์นาน โลซาด้า ที่แยกทางกับทีมไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และแชด แอชตัน ได้ทำหน้าที่เป็นกุนซือชั่วคราวในการที่คุมทีมแทนกุนซือโลซาด้า มาตลอด จนล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม  ที่ผ่านมา สื่อสกายสปอร์ต เปิดเผยว่า ทีมดีซี ยูไนเต็ด ได้ติดต่อไปยังเวย์น รูนี่ย์ อดีตผู้เล่นของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยู ไนเต็ด

เวย์น รูนี่ย์

และเคยเป็นอดีตนักเตะของทีมดีซี ยูไนเต็ด  เพื่อเชิญมาช่วยคุมทีม หลังจากที่เวย์น รูนี่ย์ เพิ่งจะว่างงานเมื่อแยกทางกับทีมดาร์บี้ไปเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และทีมดาร์บี้ประสบปัญหาทางการเงินอย่างมาก ทำให้ทีมดาร์บี้ถูกหักแต้มถึง 21 คะแนนก่อนจะเริ่มลีก ส่งผลทำให้ทีมดาร์บี้ต้องตกชั้นไปสู่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว 

และทำให้กุนซือรูนี่ย์ตัดสินใจแยกทางกับทีมดาร์บี้ และได้รับการติดต่อจากทีมดีซี ยูไนเต็ด ให้เข้าไปคุมทีมแทนกุนซือ โลซาด้า ที่แยกทางจากทีมไป และในฤดูกาลนี้ ทีมดีซี ยูไนเต็ด ทำผลงานตกต่ำด้วยการเป็นรองบ๊วยของโซนตะวันออก มีเพียง 17 คะแนนจากการเล่น 17 นัด

เวย์น รูนี่ย์

เวย์น รูนี่ย์ว่าที่กุนซือคนใหม่ของทีมดีซี ยูไนเต็ด เคยเป็นอดีตนักเตะของทีมดีซี ยูไนเต็ดในช่วงปี 2018-2019 ลงเล่นไป 43 นัดทำไปได้ 23 ประตูก่อนที่จะย้ายกลับไปอังกฤษ และรูนี่ย์กำลังจะได้กลับสู่ทีมดีซี ยูไนเต็ดอีกครั้งในฐานะกุนซือของทีม และอย่าพลาด จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย สมัครง่าย ปลอดภัย รวยไว แน่นอน

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Previous post เหตุผลที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมตามที่เขาเรียกร้อง
Next post นิวคาสเซิ่ล ล็อคเป้า อาล็อง เวียร์ชีนิอุส ปีกโซโชซ์ ค่าตัว 10 ล้านยูโร