แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เหตุผลที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมตามที่เขาเรียกร้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขานั้นมีปัญหาไม่จบไม่สิ้นมาตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา ที่มีการเปลี่ยนผู้จัดการทีม ปัญหานักเตะในทีม และล่าสุดก็ปัญหาในเรื่องของการที่ไม่สามารถซื้อผู้เล่นที่ต้องการมาร่วมทีมได้ และกับปัญหาที่ใหญ่หลวงมากในเวลานี้กับกรณีที่ superstar ประจำทีมอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องการย้ายออกจากทีม และแสดงพฤติกรรมที่ชัดเจนเพื่อบีบให้สโมสรขายเขาออกจากทีมโดยด่วน ก็คือการไม่กลับมาร่วมซ้อมเตรียมทีมสำหรับการเกมอุ่นเครื่องในช่วง ปรีซีซั่นซึ่งเป็นเรื่องที่ในอดีตมีนักเตะหลายคนเคยทำเช่นนี้ เพราะต้องการบีบให้ทีมนั้นขายพวกเขาออกไป และเมื่อเป็นเช่นนี้มันก็มีหลายเหตุผลเลยที่ แมนยู ควรรีบขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมไปตามที่เขาต้องการ

 5 เหตุผลที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมตามที่เขาต้องการ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

1.ลดค่าใช้จ่ายเรื่องค่าเหนื่อยมหาศาล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คือผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันโดยระบุ 480,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งถ้าหากทีม แมนยู ขายเขาออกจากที่ไปก็จะลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้

2.ได้เงินค่าตัว ปัจจุบัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขาก็เหลือสัญญากับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น ซึ่งถ้าหากว่าให้เขาอยู่จนครบสัญญาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จะต้องเสียเขาไปแบบฟรีๆ ซึ่งการที่ขายเข้าออกจากทีมไปตั้งแต่ตอนนี้ ก็จะได้เงินค่าตัวอย่างน้อยก็สามารถนำมาเสริมทัพหรือนำมาจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะคนอื่นๆได้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

3.การให้นักเตะคนเดียวเป็นศูนย์กลาง การเข้ามาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถึงแม้ว่าผลงานของเขานั้นจะช่วยให้ แมนยู นั้นได้รับชัยชนะและรอดพ้นจากความพ่ายแพ้ในหลายต่อหลายเกมแต่การที่มีเขาอยู่ในทีมมันก็ส่งผลอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการเล่นขี้นักเตะขาดซึ่งความสามัคคีและเล่นกันไม่เป็นทีมโดยมุ่งหวังให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำหน้าที่ในการเป็นเดอะแบกของที่มากเกินไป 

4.พฤติกรรมที่ไม่ดีก็ควรได้รับการลงโทษ พฤติกรรมที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แสดงออกมานั้นมันขาดซึ่งความเป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องนี้มันไม่ควรที่จะทำให้เขานั้นไม่ได้โอกาส ควรที่จะต้องขายเขาออกจากไปเพื่อแสดงให้เห็นว่าทีมไม่จำเป็นต้องมีเค้าก็ได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

5.ปล่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปทำในสิ่งที่ต้องการ คือการได้ลงเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถทำได้ และอย่าพลาด superslot wallet  เว็บสล็อตออนไลน์ รูปแบบใหม่ มีระบบฝากถอนออโต้ ใน 30 วิ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส Previous post ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส เสริมทัพนักเตะไม่หยุด ล่าสุดคว้าผู้เล่นกองหลังจาก บาร์เซโลน่า มาร่วมทีม 
เวย์น รูนี่ย์ Next post กลับไปลุยเมเจอร์ลีก! เวย์น รูนี่ย์ ตกลงรับงานคุมทีมดีซี ยูไนเต็ดแล้ว