ราฮีม สเตอร์ลิ่ง

เรือใบสีฟ้าเหนื่อยใจถ้าต่อสัญญาไม่ได้ก็จะขายทิ้ง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง แล้ว

ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่แฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและน่าจะโดยเฉพาะแฟนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะชื่นชอบนักเตะคนนี้กันมาก ในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรุกควบตำแหน่งปีกวัย 27 ปี ของทีมเรือใบสีฟ้า ที่เคยค้าแข้งกับทีมควีนส์ปาร์คเรนเจอร์สก่อนจะมาเริ่มมีชื่อเสียงกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล และในที่สุดก็มาโด่งดังสุดๆกับทีมเรือใบสีฟ้าในฐานะสุดยอดนักเตะที่ช่วยพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมา 3 ฤดูกาล เอฟเอคัพ 1 สมัย และอีเอฟแอลคัพมาถึง 4 สมัยด้วยกัน

เรือใบสีฟ้าถอดใจการต่อสัญญา ราฮีม สเตอร์ลิ่ง แล้ว

 ราฮีม สเตอร์ลิ่ง

โดยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้หนึ่งในข่าวสำคัญที่เกิดขึ้นกับ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง นั่นก็คือกรณีมีข่าวว่าทางทีมเรือใบสีฟ้ากำลังเจรจาพูดคุยเกี่ยวกับการต่อสัญญาของนักเตะคนดังกล่าวที่ใกล้จะหมดลงในอีกประมาณ 18 เดือนเท่านั้น ซึ่งทางทีมเองก็มีความต้องการที่จะต่อสัญญากับนักเตะคนนี้อยู่พอสมควร หากแต่กลายเป็นตัวนักเตะเองที่ยังไม่ยอมต่อสัญญาสักทีโดยตามข่าวก็ไม่ได้บอกมาว่าสาเหตุหลักสำคัญที่ทำให้ตัวนักเตะยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีมนั้น

 ราฮีม สเตอร์ลิ่ง

เป็นเพราะเหตุใด แต่ที่แน่ๆหากปล่อยไว้แบบนี้ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันหน้านักเตะคนดังกล่าวก็จะสามารถย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวได้สำเร็จ ซึ่งนั่นจะสร้างความไม่พอใจให้กับทีมเรือใบสีฟ้าเป็นอย่างมากเพราะในช่วงปี 2012 ทีมได้ทำการซื้อตัวเขามาร่วมทีมด้วยราคาค่าตัวที่มากถึง 49 ล้านปอนด์

 ราฮีม สเตอร์ลิ่ง

ด้วยเหตุนี้เองฝ่ายบริหารของทีมได้วางแผนไว้แล้วว่าหากเดินหน้าเต็มกำลังแล้วตัวนักเตะยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีมตามเป้าหมายที่วางเอาไว้พวกเขาจะเปลี่ยนแผนด้วยการปล่อยขายนักเตะให้ได้ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เพื่อให้ได้เงินค่าตัวนักเตะกลับคืนมาบ้าง ซึ่งสุดท้ายแล้วตัวนักเตะจะอยู่หรือจะไปจากทีมเรือใบสีฟ้าขอให้แฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

บาเลนเซีย Previous post บาเลนเซีย ยืมตัว ไบรอัน กิล ปีกจากสเปอร์ส มาร่วมทีมจนจบฤดูกาล
ดานี่ อัลเวส Next post บาร์ซ่าจำใจหั่น ดานี่ อัลเวส จากชุดลุยยูโรป้าลีก