ผีแดง

ผีแดงอาจได้ เดอยอง เร็วๆนี้เพราะบาร์เซโลน่าอยากได้บัญชีรายได้ที่ดีเสนอลีก

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนบอลของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะจำกันได้ดีว่าผีแดงมีข่าวหนาหูมาตั้งแต่ก่อนสิ้นสุดการแข่งขันว่า พวกเขาต้องการเสริมทัพด้วย แฟรงกี้ เดอยอง นักเตะชื่อดังจากทีมบาร์เซโลน่าโดยเขาเป็นที่ต้องการตัวของ เอริก เทนฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของผีแดงที่เคยทำหน้าที่กุนซือของทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาก่อน และตัวนักเตะเองก็เล่นให้กับทีมอาแจกซ์มาก่อนทำให้กุนซือผีแดงต้องการเขามาร่วมทีมนั้นเอง และมีข่าวมานานหลายวันแล้ว แต่ก็ยังเจรจากันไม่จบ

ผีแดง กับ เดอยอง

ผีแดง

ในขณะที่ฝั่งบาร์เซโลน่าเองก็กำลังทำสิ่งที่ต้องแก้ไขอย่างหนักมากนั้นก็คือ กรณีสถานะทางการเงินที่กำลังของทีม มีเสี่ยงต่อการล้มละลายมาตั้งแต่ปี 2020 ที่ โจนส์ ลาปอร์ต้า ได้ออกมาเปิดใจว่า เขาเข้ามาเจอสถานภาพของทีมที่มีหนี้ต้องจ่ายพันกว่าล้าน และได้จัดการไปแล้วแต่ยังมีอีกมาก ทำให้ไม่น่าแปลกใจว่าพวกเขาจำต้องทำทุกทางให้การเงินของทีมดีขึ้น

ผีแดง

จากปัญหากฎการเงินของลาลีกาทำเอาพวกเขาจะทำอะไรก็มักติดปัญหาอย่างที่เห็นชัดๆ ก็คือปัญหาเพดานค่าเหนื่อยนักเตะที่ทำเอาแม้จะหมุนหาเงินมาดึงนักเตะได้แต่ก็แทบจะหมุนกันวุ่ยวายกว่าจะลงตัว โดยล่าสุดมีข่าวว่าบางทีบาร์เซโลน่าอาจไม่สามารถรอเจรจาไปได้มากกว่านี้และต้องยอมขายนักเตะให้ทีมผีแดงในเดือนนี้ก็เป็นได้ นั้นก็เพราะ ตามกฎลาลีกาลีกทีมแต่ทีมต้องทำการปิดบัญชีและรายงานเข้า องค์กรฟุตบอลลีกอาชีพสเปน (แอลเอฟพี)

ผีแดง

ด้วยเหตุนี้หากมนุษย์ต่างดาวอยากได้เงินเข้ามาประดับบัญชีให้ดูดีก็ต้องรีบเจรจายอมขาย เดอยอง ให้กับผีแดงในเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น เพื่อช่วยให้มีสถานะทางการเงินของทีมดูดีกว่านี้นั่นเอง ไม่แน่ว่ากว่าที่ท่านจะได้อ่านบทความนี้ อาจจะมีการประกาศย้ายทีมกันแบบเป็นทางการไปแล้วก็เป็นได้ จริงเท็จแค่ไหนแฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป และขอแนะนำ ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโม.

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

แกเร็ธ เบล Previous post แกเร็ธ เบล เตรียมย้ายไปแอลเอ เอฟซี หลังหมดสัญญากับรีล มาดริด
อินเตอร์ Next post สคริเนียร์ตอบรับย้ายจากอินเตอร์ไปร่วมทีมเปแอสเช เหลือตกลงค่าตัว