มาติช

มาติช ย้ายเข้าหมาป่าแห่งกรุงโรมอย่างเป็นทางการ

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปที่ติดตามข่าวกับเรามาตลอดในช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้ ก็น่าจะจำได้ดีว่าเราได้นำเสนอข่าวมาเป็นระยะแล้วเกี่ยวกับ เนมานยา มาติช นักเตะกองกลางตัวรับชื่อดังชาวเซอร์เบียที่หมดสัญญากับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลที่ผ่านมานี้ และได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญารวมทั้งประกาศโบกมือลาจากทีมฟุตบอลทีมนี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งตามข่าวก่อนหน้านี้ เนมานยา มาติช กำลังจะย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับหมาป่าแห่งกรุงโรมโรม่า

เนมานยา มาติช ประกาศย้ายเข้าทีมใหม่อย่างเป็นทางการ

มาติช

โดยย้อนกลับไปในช่วงประมาณปี 2009-2011 นักเตะชาวเซอร์เบียคนนี้ ได้มีโอกาสย้ายเข้าไปเล่นให้กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ซึ่งในช่วงเวลานั้น คาโล อันเชล็อตติ ได้ดูแลทีมอยู่และได้นำพาทีมสิงโตน้ำเงินครามคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2009- 2010 ได้สำเร็จ ส่วนตัวนักเตะเองในช่วงปี 2010 ก็ย้ายแบบยืมตัวไปอยู่กับเบนฟิก้าก่อนที่จะย้ายไปอยู่ถาวรในปี 2011-2014 แต่แล้วก็มีอันย้ายกลับมาอยู่กับทีมสิงโตน้ำเงินครามอีกครั้งในปี 2014 นี่เอง 

มาติช

ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่โชเซ่ มูรินโญ่ กำลังมาดูแลทีมสิงโตน้ำเงินครามอยู่ จากนั้นพอในปี 2017 ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสคนเดิมได้ทำการดึงตัว เนมานยา มาติช  ย้ายตามไปช่วยงานในฐานะนักเตะที่ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่ตัวผู้จัดการจะถูกปลดไปในการฤดูกาล 2018- 2019 ส่วนตัวนักเตะเองก็อยู่กับทีมผีแดงจนหมดสัญญาในปีนี้ ซึ่งล่าสุดมีข่าวยืนยันแล้วว่าทางทีมโรม่าซึ่งในปัจจุบัน โช่เซ่ มูรินโญ่ ได้เข้ามาดูแลทีมนี้อยู่ ได้ทำการดึงตัวนักเตะกองกลางตัวรับชาวเซอร์เบียคนนี้

มาติช

ให้ย้ายตามผู้จัดการทีมเข้าไปเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้แบบไม่มีค่าตัวสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะกลายเป็นการร่วมงานครั้งที่ 3 ของผู้จัดการทีมและนักเตะ ผลการร่วมงานของทั้งสองทีมในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรแฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป และห้ามพลาด ufa slot 98 เกมส์สล็อตสุดสนุก หนทางสู่ความรวย สมัครฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เหนื่อยใจปัญหาการเสริมทัพนักเตะ Previous post ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เหนื่อยใจปัญหาการเสริมทัพนักเตะ
แมนเชสเตอร์ Next post แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมคว้าตัว อันโตนี่ ปีกจอมเลื้อย จาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม