ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เหนื่อยใจปัญหาการเสริมทัพนักเตะ

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เหนื่อยใจปัญหาการเสริมทัพนักเตะ

ปืนใหญ่ สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวฟุตบอลยุโรปกับเรามาโดยตลอด น่าจะพอนึกกันออกว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนเราได้นำเสนอกรณี เจ้าของทีมคนใหม่ของสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี มีข่าวออกมาว่ากำลังจะเลือกกลยุทธ์การเสริมทัพนักเตะแบบใหม่ด้วยการมอบอำนาจผู้จัดการทีมตนเองในการตัดสินใจเสริมทัพนักเตะเพิ่มมากขึ้น เหตุผลนั่นก็เพราะมีตัวอย่างที่ดีให้เห็นมาแล้วกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล และทีมเลือกใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พี่เลือกจะให้อำนาจการตัดสินใจในการเสริมทัพนักเตะกับผู้จัดการทีมมากกว่าทีมอื่นมันทำให้ได้นักเตะที่ตรงกับแผนการเล่นในใจมากขึ้น และทำให้ทีมประสบความสำเร็จในแง่การแข่งขันได้แชมป์ไปในที่สุด

ปืนใหญ่ กับการเสริมทัพนักเตะที่ต้องถามผู้ใหญ่ตลอดเวลา

ปืนใหญ่

ในขณะที่หลายทีมจะปรับตัวแต่หากยังมีอีกหลายทีมเช่นเดียวกันที่มักจะใช้แนวทางการบริหารทีมแบบเก่าโดยยึดโยงกับเจ้าของทีมและผู้บริหารมากจนเกินไปโดยไม่ให้น้ำหนักกับความเห็นของผู้จัดการทีมสักเท่าไหร่ ทั้งที่แผนการต่างๆในการพัฒนาทีมย่อมอยู่ที่ผู้จัดการทีม

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เหนื่อยใจปัญหาการเสริมทัพนักเตะ

และตามข่าวได้บอกมาว่าจากผลการแข่งขันในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมาที่ปืนใหญ่ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงกลับมาแพ้หลายนัดในช่วงท้ายทำเอาเสียตำแหน่ง top 4 ให้กับไก่ในทอง สเปอร์ส ไปทางมิเกล อาร์เตต้า จึงอยากจะเสริมทัพนักเตะเพิ่มเติมโดยคนแรกมองไปที่ กาเบรียล เชซุส แนวรุกชื่อดังอีก 1 คนของเรือใบสีฟ้ามาเสริมทัพหากแต่การเจรจาดึงตัวกลับไม่ค่อยคืบสักเท่าไหร่แถมยังไม่ได้เริ่มเจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะเลย

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่เหนื่อยใจปัญหาการเสริมทัพนักเตะ

และไม่ทราบว่าจะได้งบ 50 ล้านปอนด์ตามที่ถูกต้องเอาไว้หรือไม่เหตุผลก็เพราะนโยบายการเสริมทัพนักเตะของปืนใหญ่ในปัจจุบัน ที่อะไรๆก็จำเป็นต้องขออนุมัติจากที่ประชุมเจ้าของทีมและฝ่ายบริหารทั้งหมดเสียก่อนทำให้เกิดความล่าช้าอยู่บ่อยครั้งในการซื้อขายนักเตะเป้าหมายนั่นเองแตกต่างจากทีมอื่นที่เลือกจะกระจายอำนาจลงมาเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการเสริมทัพนักเตะนั่นเอง

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

เนชั่นส์ลีก Previous post อิตาลี ประเดิมชัยเปิดบ้านเฉือน ฮังการี  2-1 ขึ้นนำจ่าฝูงกลุ่ม เนชั่นส์ลีก
มาติช Next post มาติช ย้ายเข้าหมาป่าแห่งกรุงโรมอย่างเป็นทางการ