บาเลนเซีย

บาเลนเซีย ยืมตัว ไบรอัน กิล ปีกจากสเปอร์ส มาร่วมทีมจนจบฤดูกาล

ทีม“ค้างคาว” บาเลนเซีย ตกลงร่วมกับทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในการขอยืมตัว ไบรอัน กิล ปีกดาวรุ่งทีมชาติสเปน มาเล่นให้ทีมบาเลนเซียจนจบฤดูกาล2022 นี้ แต่ไม่มีเงื่อนไขในการซื้อขาด

กลับลาลีกา! ไบรอัน กิล ลาสเปอร์ส มาเล่นให้ บาเลนเซีย ด้วยสัญญายืมตัว

บาเลนเซีย

ทีม“ค้างคาว” บาเลนเซียทีมดังแห่งฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้คว้าตัว ไบรอัน กิล ปีกดาวรุ่งทีมชาติสเปนวัย 20 ปีของทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมดังแห่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ไบรอัน กิล จะกลับมาเล่นฟุตบอลลาลีกา สเปนอีกครั้ง กับทีมบาเลนเซียด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล2022 นี้ แต่ไม่มีเงื่อนไขในการซื้อขาด และจะส่งกลับสู่ทีมสเปอร์สเมื่อหมดสัญญายืมตัว  เนื่องจากทีมสเปอร์สต้องการให้ ไบรอัน กิล ได้รับโอกาสลงสนามหลังจากที่ไม่สามารถปรับตัวกับทีมในประเทศอังกฤษได้

บาเลนเซีย

นับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อต้นฤดูกาล ทำให้ตกเป็นตัวสำรองและได้รับโอกาสลงเล่นไปเพียง 9 นัดเท่านั้น ทางสเปอร์สจึงส่งตัวกลับมาเล่นในสเปนร่วมกับทีมบาเลนเซียเพื่อได้ลงเล่นก่อนจะกลับไปร่วมทีมสเปอร์สในฤดูกาลหน้า โดย ไบรอัน กิล เป็นเด็กจากทีมเยาวชนของเซบีย่าก่อนจะถูกยืมตัวไปเล่นให้ทีมเออิบาร์ เมื่อปี 2020 ทำผลงานโดดเด่นด้วยจนทำให้ติดทีมชาติสเปนไปคว้าเหรียญเงินโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านมา  จนทำให้ทีมสเปอร์สได้ซื้อตัวไปด้วยราคา 25 ล้านยูโร  หรือประมาณ 968 ล้านบาท พร้อมกับปล่อยเอริค ลาเมล่า ให้กับทีมเซบีย่าเพื่อแลกตัวกัน แต่ไบรอัน กิล ไม่สามารถเป็นตัวจริงของทีมได้จึงได้ถูกส่งตัวให้บาเลนเซียด้วยสัญญายืมตัว

บาเลนเซีย

ไบรอัน กิล ปีกตัวใหม่ของทีมบาเลนเซียจะได้กลับเล่นในบ้านเกิดที่สเปนอีกครั้ง แต่ตั้งใจจะทำผลงานให้ได้ยอดเยี่ยมอีกครั้งกับทีมบาเลนเซียในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะกลับไปพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้าต่อไป 

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ราฮีม สเตอร์ลิ่ง Next post เรือใบสีฟ้าเหนื่อยใจถ้าต่อสัญญาไม่ได้ก็จะขายทิ้ง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง แล้ว