เดมเบเล่

เดมเบเล่ ลาแล้ว บาร์เซโลน่า เตรียมย้ายไปเชลซี

แฟน ๆ ทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่า ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามานาน น่าจะพอจำกันได้ว่าในช่วงประมาณเดือนที่ผ่านมานี้เอง ที่เราได้เคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังของ มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า อุสมาน เดมเบเล่ ที่เคยมีฝืมือการเตะที่น่าประทับใจจนได้เป็นนักเตะหลักคนสำคัญประจำทีม แต่ฝีมือการเล่นก็ลดน้อยถอยลงก่อนหน้านี้ และยังไม่อาจเจรจาต่อสัญญากับทีมบาร์เซโลน่าได้ซะที โดยข่าวบอกว่าทางต้นสังกัดเดิมยื่นคำขาดให้เขาต่อสัญญาตั้งแต่ต้นปีนี้แล้วแต่เจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาเองและสัญญากำลังจะหมดลงแล้ว แม้ว่าฝีเท้าของเขาจะเริ่มดีขึ้นมาในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา แต่หากเจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาแล้วบาร์เซโลน่าก็คงต้องยอมเสีย เดมเบเล่ ไปจริง ๆ แบบไม่มีค่าตัวเราะหมดสัญญากันแล้ว

เดมเบเล่ เตรียมย้ายสู่พรีเมียร์ลีก

เดมเบเล่

โดยข่าวเกี่ยวกับ เดมเบเล่ และต้นสังกัดเก่านั้นมีมานานแล้ว แถมยังมีข่าวว่าทีมต้นสังกัดเดิมบอกเลยว่าหากเดมเบเล่ไม่ตัดสินใจยมต่อสัญญาตั้งแต่ต้นปีก่อนก้จะโดนจับแบนไม่ให้ลงเล่นและขายทิ้งไปในต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งกลายเป็นว่า จะขายก็ขายไม่ได้ จะเอาไปนั่งสำรองก็เสียของ ทีมจึงจำต้องส่งเขาลงเล่นในสนามแข่งและเจ้าตัวก็โชว์ของทิ้งท้ายไว้ยอดเยี่ยมด้วย ทำเอาทีมชื่อดังของลาลีกลีกเสียดายมาก ๆ

เดมเบเล่

  ซึ่งตามข่าวบอกออกมาว่า เดมเบเล่ ตัดสินใจแล้วและตกลงเป็นที่เรียบร้อยที่จะย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่มี โธมัส ทูเคิ่ล ดูแลทีม แถมยังพึ่งจะได้เจ้าของทีมรายใหม่เป็นนักธุระกิจชาวอเมริกันอย่างสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งตามข่าวก็ได้บอกเพิ่มเติมอีกว่า

เดมเบเล่

นั้นก็เพราะ เดมเบเล่ เคยมีประสงการณ์ได้เล่นในทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ที่โธมัส ทูเคิ่ล ดูแลในปี 2016-2017 ทำให้ผู้จัดการทีมชื่อดังได้ชักชวนเขาไปอยู่ด้วยนั้นเอง และจากการที่ผู้จัดการทีมคนนี้ได้พัฒนาฝีเท้าของ เดมเบเล่ ทำให้บาร์เซโลน่าประทับใจจนซื้อตัวไปในราคา 105 ล้านยูโร นั้นเอง จึงไม่น่าแปลกใจอะไรถ้าหากว่าตัวนักเตะต้องการย้ายไปอยู่กับผู้จัดการทีมนี้อีกครั้งก็เป็นได้จะจริงแค่ไหนติดตามข่าวกันต่อไป

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ลีดส์ ยูไนเต็ด Previous post ลีดส์ประเดิมเสริมทัพด้วยแข้งซัลซ์บวร์ก
Next post เดเคอาฟันรางวัลยอดแข้งปีศาจซีซั่นที่ผ่านมา