นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ลเตรียมทุ่ม 50 ล้านปอนด์ล่าตัว ปาเกต้า จากลียง มาร่วมทีม

ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมทุ่มเงินเป็นสถิติใหม่ของทีมจำนวน 50 ล้านปอนด์ เพื่อล่าตัว ลูคัส ปาเกต้า กองหน้าทีมชาติบราซิลของทีมโอลิมปิก ลียง มาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลให้ได้ในฤดูกาลหน้า

ทุบสถิติทีม! นิวคาสเซิ่ล เตรียมทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์ล่าตัว ปาเกต้า มาร่วมทีม

นิวคาสเซิ่ล

ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทุ่มเงินเป็นสถิติใหม่ของทีมจำนวน 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,155 ล้านบาท เพื่อล่าตัว ลูคัส ปาเกต้า กองหน้าตัวเก่งวัย  24  ปีของทีมโอลิมปิก ลียง ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลให้ได้ในฤดูกาลหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา ทีมนิวคาสเซิ่ลเคยทุ่มเงินเป็นสถิติใหม่ของทีมที่จำนวน  43 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,853 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว

นิวคาสเซิ่ล

บรูโน่ กิมาไรส์ กองกลางทีมชาติบราซิลของลียงซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ ปาเกต้า มาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลมาแล้ว แต่ยังไม่พอใจเนื่องจากทีมนิวคาสเซิ่ลต้องการจะยกระดับของทีมให้มีขีดความสามารถในการแข่งขันในฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้มากขึ้น  โดยเล็งไปที่ ปาเกต้า กองหน้าตัวเก่งของลียงที่ทำผลงานในฤดุกาลที่ผ่านมาได้อย่างโดดเด่น ด้วยการลงเล่นให้ลียงไป 44 นัดในทุกรายการ ยิงไป 11 ประตูและยังจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 7 ประตูด้วยกัน ซึ่งทางบรูโน่ กิมาไรส์ ถือเป็นคนสำคัญในการช่วยเจรจาให้เพื่อนสนิทคือ ปาเกต้า ได้ย้ายมาร่วมงานกันอีกครั้งในทีมนิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล

ลูคัส ปาเกต้า กองหน้าตัวเป้าหมายของทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ลย้ายมาจากทีมฟลาเม้งโก้ในบราซิลมาเล่นให้ทีมเอซี มิลานในอิตาลีเมื่อปี 2019 แต่ไม่สามารถยึดตัวจริงได้ ทำให้ในปี 2020 ได้ย้ายไปร่วมทีมโอลิมปิก ลียง และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้จากค่าตัว 16 ล้านปอนด์กำลังจะเพิ่มเป็น 50 ล้านปอนด์หากย้ายมาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล 

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

Previous post ประธานหงส์แดงยอมรับ นายใหม่ เชลซี จะเป็นเจ้าของทีมชั้นยอด
ลีดส์ ยูไนเต็ด Next post ลีดส์ประเดิมเสริมทัพด้วยแข้งซัลซ์บวร์ก