ประธานหงส์แดงยอมรับ นายใหม่ เชลซี จะเป็นเจ้าของทีมชั้นยอด

ทอม แวร์เนอร์ ประธานสโมสรลิเวอร์พูลยอมรับว่า ทอดด์ โบห์ลี่ เจ้าของทีมคนใหม่ของ ทีม เชลซี จะเป็นเจ้าของทีมที่ยอดเยี่ยม เผยได้ติดตามดูการทำงานของเจ้าของทีมเบสบอลดัง และยินดีต้อนรับในฐานะคู่แข่งหลังควัก 4.2 พันล้านปอนด์เทคโอเวอร์ทีมสำเร็จ

คุ้นเคยจากการทำทีมเบสบอล แวร์เนอร์เชื่อ ทีม เชลซี ได้คนที่ใช่ 

เชลซี

มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน เจ้าของทีมเบสบอลแอลเอ ด็อดเจอร์ส สามารถบรรลุการซื้อสโมสร เชลซี ด้วยมูลค่าเงินที่จ่ายไปถึง 4.2 พันล้านปอนด์ ได้รับการยกย่องจากทอม แวร์เนอร์ ประธานสโมสรลิเวอร์พูลว่าจะเป็นเจ้าของสโมสรที่ยอดเยี่ยมได้แน่ๆ

แวร์เนอร์บอกว่าเขาได้ติดตามดูแผนการทำงานเกี่ยวกับเรื่องสนามแข่งขันของเจ้าของทีมชาวอเมริกันมาระดับหนึ่ง และมองว่ามันเป็นแผนการที่ยอดเยี่ยม

สโมสร เชลซี กลายเป็นของทอดด์ โบห์ลี่ โดยสมบูรณ์เมื่อทางรัฐบาลอังกฤษจะผ่านการตรวจสอบครั้งสุดท้ายและอนุมัติใน 1-2 วันนี้ หลังจากที่มีปัญหาอยู่นานร่วมเดือนเกี่ยวกับเรื่องของตัวเงิน ภายใต้การแทรกแซงที่กระทำโดยสืบเนื่องจากความสัมพันธ์ของเจ้าของทีมคนเก่าและประธานาธิบดีของรัสเซีย

เชลซี

ล่าสุดนั้นทางรัฐบาลอังกฤษเชื่อมั่นแล้วว่าทางโรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมคนเก่าชาวรัสเซียจะไม่ได้กำไรหรือผลประโยชน์จากการขายทีมในครั้งนี้ ซึ่งนั่นทำให้ทิศทางหลังจากนี้ของ เชลซี ดูสดใสอย่างมาก

แวร์เนอร์ที่รู้จักดีกับทางทอดด์ โบห์ลี่ผ่านสายสัมพันธ์ในอเมริกายกเจ้าของทีมคนใหม่ของ เชลซี ว่าจะทำงานในฐานะเจ้าของสโมสรได้อย่างไม่มีที่ติ

นอกจากนี้ทางแวร์เนอร์ยังได้ตอบคำถามเกี่ยวกับศึกครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นจากการมีหลายสโมสรที่กลายเป็นทีมเงินหนา ไม่ว่าจะเป็น เชลซี ที่ได้เจ้าของใหม่ หรือ นิวคาสเซิ่ลที่กลายเป็นทีมรวยที่สุดในโลกไปแล้ว รวมถึงแมนฯ ซิตี้แชมป์เก่าด้วย

เชลซี

“สุดท้ายมันก็จะไปลงเอยที่เรื่องของกฏระเบียบทางการเงิน มันไม่สำคัญหรอกว่าใครลงทุน หากว่าทีมยังอยู่ภายใต้กฏ เราเองก็ยินดีที่จะมีคู่แข่งอย่างพวกเขาอยู่ร่วมในลีกของเราด้วย” แวร์เนอร์บอกกับทางดิ แอตเลติก
“จอห์น เฮนรี่ กับผมรู้จักและนับถือทออด์จากตำแหน่งของเขาในทีมลอส แองเจลิส ด็อดเจอร์ส (เอฟเอสจี เจ้าของทีมลิเวอร์พูลเป็นเจ้าของทีมบอสตัน เร้ด ซ็อก) ผมได้คุยกับเขาเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ภาพในสมองผมคือเขาเป็นคนที่ดีมากสำหรับ เชลซี ตอนนี้ผมรู้ว่าพวกเขากำลังดำเนินการแก้ปัญหาทีมอยู่ และคิดว่าเขาจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นเจ้าของที่ยอดเยี่ยมได้” แวร์เนอร์กล่าว.

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ดาวซัลโว Previous post สรุปผลรางวัล ดาวซัลโว ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
นิวคาสเซิ่ล Next post นิวคาสเซิ่ลเตรียมทุ่ม 50 ล้านปอนด์ล่าตัว ปาเกต้า จากลียง มาร่วมทีม