เวเนเซีย

เวเนเซียสั่งปลดกุนซือซาเน็ตติ ตั้ง ซอนชิน คุมทีมแทน ลุ้นหนีตกชั้น

ทีม เวเนเซีย ทีมบ๊วยของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการปลด เปาโล ซาเน็ตติ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมอย่างเป็นทางการเมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา พร้อมได้แต่งตั้งให้ อันเดรีย ซอนชิน โค้ชทีมเยาวชนของทีมเวเนเซีย เข้ามาคุมทีมชั่วคราวแทนจนจบฤดูกาลนี้เพื่อลุ้นหนีการตกชั้น

เปลี่ยนแม่ทัพกลางศึก! เวเนเซีย ปลด ซาเน็ตติ ตั้ง ซอนชิน คุมทีม 5 นัดสุดท้าย

เวเนเซีย

ทีมเวเนเซีย ได้ประกาศผ่านทางสื่อออนไลน์อย่างเป็นทางการของทีมเมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมาว่า เปาโล ซาเน็ตติ ได้พ้นจากตำแหน่งกุนซือของทีมเวเนเซียแล้ว และทางทีมขอขอบคุณสำหรับในฤดูกาลที่ผ่านมาที่กุนซือซาเน็ตติ ได้พาทีมเวเนเซียได้เลื่อนชั้นจากเซเรียบี ขึ้นมาสู่ลีกสูงสุดของอิตาลีได้อีกครั้ง โดยนัดล่าสุด เมื่อวันเสาร์ที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา กุนซือซาเน็ตติคุมทีมเวเนเซียพ่ายต่อทีมอตาลันต้าคาบ้านไป 1-3 ทำให้ทีมเวเนเซียแพ้เป็นนัดที่ 8 ติดต่อกัน

ส่งผลให้ทีมต้องหล่นไปอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยของตารางคะแนน โดยมีแค่ 22 แต้มจากการเล่น 33 นัด ทำให้เสี่ยงต่อการตกชั้นโดยห่างจากโซนปลอดภัยถึง 6 แต้มในขณะที่เหลือการแข่งขันอีก 5 นัดสุดท้าย

เวเนเซีย

ทำให้กุนซือซาเน็ตติต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังคุมทีมมาตั้งแต่ปี 2020 โดยทีมเวเนเซียได้แต่งตั้งให้ อันเดรีย ซอนชิน โค้ชทีมเยาวชนของทีมเวเนเซีย เข้ามาคุมทีมชั่วคราวใน 5 นัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้เพื่อลุ้นหนีการตกชั้นจากกัลโช่ เซเรียอา

เวเนเซีย

อันเดรีย ซอนชิน กุนซือคนใหม่ของทีมเวเนเซีย ปัจจุบันอายุ 43 ปีเคยเป็นอดีตนักเตะของทีมเวเนเซียในช่วงปี 1996-2000 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้ทีมต่างๆ และเมื่อประกาศเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพเมื่อปี 2017 ได้เข้ามาเรียนรู้งานเป็นทีมงานสต๊าฟของทีมและได้เป็นหัวหน้าโค้ชทีมเยาวชนของทีมเวเนเซีย เมื่อปี 2021 ก่อนจะรับการแต่งตั้งให้ทีมชุดใหญ่ชั่วคราวแทนกุนซือเปาโล ซาเน็ตติที่ถูกปลด

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ปืนใหญ่ Previous post ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ภูมิใจกับชัยชนะเหนือผีแดงนัดล่าสุด
อเราโฮ่ Next post บาร์เซโลน่าจับอเราโฮ่ต่อสัญญาเรียบร้อยแล้ว