แม็ตตี้ แคช

แอสตัน วิลล่าต่อสัญญา แม็ตตี้ แคช แบ็คขวาตัวเก่งยาวไปถึงปี 2027

ทีม”สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ แม็ตตี้ แคช แบ็คขวาตัวเก่งวัย 24 ปีของทีมให้อยู่ยาวไปถึงปี 2027 แทนสัญญาฉบับเดิมที่แม็ตตี้ แคช เคยทำไว้กับทีมแอสตัน วิลล่าจะหมดลงในปี 2025 

ฟอร์มดีแบบนี้ได้อยู่ยาวไป! แอสตัน วิลล่าต่อสัญญา แม็ตตี้ แคช ถึงปี 2027

แม็ตตี้ แคช

แม็ตตี้ แคช แบ็คขวาทีมชาติโปแลนด์ของทีม”สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมแทนสัญญาฉบับเดิมที่แม็ตตี้ แคช เคยทำไว้กับทีมแอสตัน วิลล่า เมื่อตอนที่ย้ายจากทีม “เจ้าป่า” น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพ มาร่วมทีมแอสตัน วิลล่า เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยสัญญาฉบับนั้นจะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2025 แต่เมื่อย้ายมาเล่นในถิ่นสนามวิลล่า ปาร์คแล้ว แม็ตตี้ แคช ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจทั้งเกมรับที่แข็งแกร่งและเกมรุกที่เปิดบอลได้อย่างแม่นยำทางฝั่งขวา  รวมทั้งยังทำได้ 3 ประตูในการเล่นให้กับทีมแอสตัน วิลล่าไปกว่า 58 นัด

แม็ตตี้ แคช

และเป็นแบ็คขวาคนสำคัญในทีมของกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด มาโดยตลอดในฤดูกาลนี้  ทำให้ทีมแอสตัน วิลล่าหนีจากโซนท้ายตารางขึ้นมารั้งอันดับที่ 11 นอกจากนี้ แม็ตตี้ แคช ยังได้รับการเรียกไปติดทีมชาติอังกฤษและทีมชาติโปแลนด์ แต่ในที่สุด แม็ตตี้ แคช แม้ว่าจะเกิดที่อังกฤษ แต่ได้ตัดสินใจเล่นให้กับทีมชาติโปแลนด์ตามประเทศของคุณแม่ และติดทีมชาติโปแลนด์ไปแล้ว 4 นัด และเมื่อฟอร์มดีแบบนี้ทำให้ทีมแอสตัน วิลล่า ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ แม็ตตี้ แคช ให้อยู่ยาวไป 5 ปี หรือจนถึงสิ้นเดือนมิถุยายนปี 2027

แม็ตตี้ แคช

หลังจากที่ แม็ตตี้ แคช ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมแอสตัน วิลล่า แม็ตตี้ แคช ก็ได้ออกมาขอบคุณผู้บริหารของทีมผ่านสื่อของทีมและกล่าวว่า”ตนเองมีความสุขที่ได้อยู่กับทีมแอสตัน วิลล่าและจะทำผลงานให้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีกต่อไปในอนาคต”

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

เกลซอน เบรแมร์ Previous post อินเตอร์เปิดศึกแย่งตัว เบรแมร์ กองหลังโตริโน่ มาร่วมทีมฤดูกาลหน้า
โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ Next post นักเตะคนไหนบ้างที่ตัดสินใจย้ายออกจากทีม เชลซี ก่อนเปิดฤดูกาล 2021/22