เกลซอน เบรแมร์

อินเตอร์เปิดศึกแย่งตัว เบรแมร์ กองหลังโตริโน่ มาร่วมทีมฤดูกาลหน้า

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เตรียมเปิดศึกแย่งตัว เกลซอน เบรแมร์ กองหลังจอมแกร่งของทีม”กระทิงหิน”โตริโน่ ที่ตกเป็นเป้าหมายของทีมต่างๆ ในทวีปยุโรปและอิตาลี โดยทีมอินเตอร์เร่งเจรจาคว้าตัวเบรแมร์ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า 

เสริมแกร่งแผงหลัง! อินเตอร์เล็ง เกลซอน เบรแมร์ กองหลังโตริโน่ มาร่วมทีมฤดูกาลหน้า

เกลซอน เบรแมร์

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเกลซอน เบรแมร์ กองหลังชาวบราซิลวัย 24 ปีของทีม”กระทิงหิน”โตริโน่ มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงหลังของทีมในฤดูกาล จากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลียนที่เป็นกูรูในด้านตลาดนักเตะ โดย โรมาโน่ เปิดเผยว่า ล่าสุดทีมอินเตอร์เร่งเจรจากับทีมโตริโน่เพื่อคว้าตัว เบรแมร์ มาร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้า

ซึ่งก่อนหน้านี้ เบรแมร์ เคยตกเป็นเป้าหมายของทีมต่าง ๆ ทั้งในทวีปยุโรปและในอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นทีมบาเยิร์น มิวนิค,ลิเวอร์พูล,เชลซี รวมทั้งทีมคู่อริร่วมเมืองอย่างทีม “ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทั้งนี้เนื่องจากว่า เบรแมร์ เป็นกองหลังตัวกลางที่ทำผลงานที่ได้อย่างโดดเด่นในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา มาโดยตลอด

เกลซอน เบรแมร์

นับจากที่ย้ายจากทีมอัตเลติโก มิเนโร่ ในลีกบ้านเกิดที่ประเทศบราซิล มาอยู่กับทีมโตริโน่ เมื่อปี 2018 โดย แ ลงเล่นให้ทีมไปแล้วทั้งสิ้น 104 นัด ทำได้ไปถึง 13 ประตู สำหรับในฤดูกาลนี้ เบรแมร์ ลงเล่นไปแล้ว 27 นัดและทำได้ 3 ประตู และเบรแมร์เพิ่งจะต่อสัญญากับทีมโตริโน่ออกไปถึงปี 2024 แต่ก็ไม่ปิดกั้นโอกาสที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่น ๆ ในฤดูกาลหน้า โดยมีทีมอินเตอร์ที่เอาจริงด้วยการเริ่มเจรจากับทีมโตริโน่เพื่อคว้าตัว เบรแมร์ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแล้ว  

เกลซอน เบรแมร์

เกลซอน เบรแมร์กองหลังตัวเป้าหมายของทีมอินเตอร์ มิลาน โดยหากทีมอินเตอร์ต้องการได้ตัวเบรแมร์ ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ทีมอินเตอร์จะต้องจ่ายมากกว่า 10 ล้านยูโร หรือหรือประมาณ 366 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าตัวของเบรแมร์

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ดิอาซ Previous post ผู้จัดการทีมหงส์แดงชม ดิอาซ เริ่มต้นกับทีมได้ดีมากกว่าที่คิดจริง ๆ
แม็ตตี้ แคช Next post แอสตัน วิลล่าต่อสัญญา แม็ตตี้ แคช แบ็คขวาตัวเก่งยาวไปถึงปี 2027