เรื่องมาไม่หยุด เมสัน กรีนวู้ด ทั้งโดนข้อหาหนัก สปอนเซอร์หาย แฟนบอลเทเสื้อทีม

สำหรับแฟนบอลของการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะพอรับทราบกันไปบ้างแล้วสำหรับกรณี เมสัน กรีนวู้ด นักเตะดาวรุ่งชื่อดัง ซึ่งเป็นเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของผีแดง ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ชื่อว่าเป็นนักเตะแห่งอนาคตของทีมฟุตบอลทีมนี้ อีกทั้งในช่วงการแข่งขันปีหลังที่ผ่านมา เมสัน กรีนวู้ด ก็เริ่มถูกผลักดันเข้ามามีบทบาทในทีมชุดใหญ่มากขึ้นทุกที แต่แล้วในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาก็กลายเป็นเทวดาที่ตกสวรรค์เสียแล้ว

เมสัน กรีนวู้ด กับปัญหาการทำร้ายร่างกายแฟนสาว

เมสัน กรีนวู้ด

แน่นอนว่าหนึ่งในข่าวโด่งดังในช่วงวันสุดท้ายของตลาดนัดเปิดรอบสองเดือนมกราคมนี้ คงจะหนีไม่พ้นข่าวกรณี โอบาเมยอง นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวกาบองของปืนใหญ่ยกเลิกสัญญากับทีมและย้ายแบบสายฟ้าแลบไปอยู่กับบาร์เซโลน่า ซึ่งมันก็น่าจะเป็นข่าวใหญ่อยู่หรอก หากแต่กลายเป็นว่าเรื่อง เมสัน กรีนวู้ด นักเตะลูกหม้อของทีมผีแดงกลับโด่งดังยิ่งกว่า ย้อนกลับไปในช่วงสัปดาห์ก่อนก็มีการเปิดเผยภาพที่ว่ากันว่ามาจากแฟนสาว ซึ่งเป็นนางแบบสาวสวยของ เมสัน กรีนวู้ด ได้นำเสนอภาพของตนเองที่เลือดกลบปากและร่างกายเนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยพกช้ำจากการถูกทำร้ายพร้อมกับข้อความว่า “พวกคุณรู้ไหมเมสันกรีนวู้ดทำอะไรกับฉัน”

เมสัน กรีนวู้ด

จากนั้นในเวลาต่อมาช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าตำรวจได้บุกเข้าไปควบคุมตัวนักเตะดาวรุ่งของผีแดงคนนี้พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า ตัวนักเตะถูกตั้งข้อหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยเกี่ยวกับกรณีการข่มขืนและทำร้ายร่างกายใช้ความรุนแรงกับแฟนสาวของตนเอง ทันทีที่มีข่าวมาแบบนั้นผีแดงก็ได้ออกมาประกาศแทบจะเป็นการรีบตัดหางปล่อยวัดนักเตะคนนี้ ด้วยการประกาศแบนไม่ให้เขากลับเข้ามาซ้อมและแข่งขันในสนามกับทีมได้ในช่วงเวลานี้ พร้อมกับบอกข้อความว่าทีมของตนเองนั้นก็ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในสังคม

เมสัน กรีนวู้ด

จากนั้นบริษัทอุปกรณ์และเสื้อผ้ากีฬาที่เป็นสปอนเซอร์และให้การสนับสนุนทีมผีแดงโดยหนึ่งในพรีเซนเตอร์ของบริษัทพวกเขาก็คือ เมสัน กรีนวู้ด ก็มีข่าวว่าถอนการเป็นสปอนเซอร์ให้กับนักเตะคนนี้  เท่านี้ยังไม่พอแฟนบอลทั้งหลายที่เคยซื้อเสื้อแข่งขันของทีมผีแดงที่มีหมายเลขและชื่อของ เมสัน กรีนวู้ด ก็มีการแห่กันไปขอคืนเสื้อแข่งของผีแดง มีแม้กระทั่งข่าวว่าจะพยายามลบชื่อของนักเตะวันนี้ออกไปอีกด้วย  สุดท้ายแล้วความจริงจะเป็นเช่นไร อนาคตของนักเตะดาวรุ่งตอนนี้จะดับวูบลงเพียงแค่นี้หรือไม่ แฟนบอลติดตามกันต่อไป

ข่าวกีฬาล่าสุด อัพเดทข่าวกีฬาออนไลน์ ผลการแข่งขัน การโยกนักแตะ

ป๊อกบา Previous post ป๊อกบา แย้มอยู่ผีแดงต่อขอแค่รังนิกคุม
สเปอร์ส Next post สเปอร์ส แพ้อีกโดน เซาธ์แฮมป์ตัน บุกมาเชือดคาเล้าไก่ 3-2 ยังรั้งอยู่ที่ 7